Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

Cửa nhựa Upvc CAO CẤP

Cửa nhựa uPVC cao cấp GHAwindow sử dụng hệ profile của hãng SHIDE, Trung Quốc thiết kế theo kiểu dáng Châu Âu, dễ dàng lắp đặt với hệ phụ kiện của các hãng sản xuất hàng đầu Thế Giới như: hãng sản xuất hàng đầu tại Đức GU, Roto; Hãng sản xuất hàng đầu châu Á GQ. Thanh chốt đa điểm, bản lề 3D, hệ thống khóa,… được thiết kế độc đáo, tinh tế, đảm bảo độ an toàn và độ chính xác cao.
Cửa nhựa Upvc CAO CẤP
                Cách âm: Với hệ thống Gioăng ép kép đảm bảo độ kín khít cùng với khung kính sẽ giảm thiểu âm thanh truyền qua cửa, cho bạn một không gian tĩnh lặng tuyệt đối.
                Cách nhiệt: Nhờ thiết kế đặc biệt, khung cửa sổ, cửa đi Giahoanganwindow dẫn nhiệt và dẫn lạnh rất kém, đảm bảo khí hậu nóng bức bên ngoài không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, cùng với đó làm tăng hiệu quả cho máy điều hòa nhiệt độ được lắp đặt trong phòng.
                Kín nước: Hệ giăng ép kép cùng với lớp ngoặm giữa khung cửa và cánh cửa còn giúp cửa sổ, cửa đi uPVC Giahoanganwindow chống nước mưa thấm vào nhà. Không gian của bạn sẽ hoàn toàn khô ráo mặc cho ngoài trời mưa đang lớn.
Công ty TNHH MTV TM – DV GIA HOÀNG AN đã tạo được cho mình chỗ đứng đáng tin cậy trong lòng khách hàng.
Với phương châm: sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng phải cực tốt, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà thân yêu của quý khách.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM – DV GIA HOÀNG AN
Địa chỉ: Số 14, Đường TA 32, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 6256 7772    -        Fax: (08) 6256 7771          
Hotline : 0918 06 2005 – Mr. Vũ | Email: giahoangan2011@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét